DMCA.com Protection Status

logo
KHOAN CẮT BÊ TÔNG MIỀN BẮC

Giới thiệu

KHOAN CẮT BÊ TÔNG MIỀN BẮC

Đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín

Đơn vị Khoan cắt bê tông Miền bắc chuyên cung cấp cho các công ty, khối văn phòng đội ngũ kĩ sư, đội thợ khoan cắt bê tông lành nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp đảm bảo nhu cầu cải tạo, sửa chữa cao ốc , căn hộ, nhà xưởng,… của Quý khách hàng thực hiện tốt nhất, chi phí hợp lý và nhanh chóng. Đảm bảo độ an toàn cao với quy trình làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khoan cắt bê tông của khách hàng và tư vấn sơ lược

– Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với đơn vị chúng tôi thì cần cung cấp đầy đủ thông tin về công việc khoan, cắt, đục phá, rút lõi bê tông…

– Tư vấn sơ bộ và đưa ra biện pháp thi công hợp lý cho việc khách hàng có nhu cầu (khách hàng cung cấp thông tin và yêu cầu).

– Khi hai bên thống nhất sẽ sắp xếp lịch hẹn để đến khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát thực tế và tư vấn chi tiết về dịch vụ

– Đơn vị sẽ cử cán bộ kỹ thuật khảo sát, phân tích công việc có thể thực hiện khoan, cắt, đục phá, rút lõi bê tông đúng theo lịch.

– Tư vấn thêm cho khách hàng những vấn đề hợp lý trong quá trình khoan, cắt, đục phá, rút lõi bê tông hiệu quả nhất.

– Sau khi thống nhất tất cả chúng tôi sẽ báo giá tất cả các bước của quy trình sửa nhà cho khách hàng nắm rõ và chuẩn bị.

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ

– Sau khi thống nhất phương án sửa chữa của cán bộ kỹ thuật khảo sát tư vấn, quý khách cung cấp cho bộ phận văn phòng thông tin cá nhân hay cơ quan để công ty chúng tôi soạn thảo hợp đồng.

– Xem xét các điều khoản nội dung trên hợp đồng và chỉnh sữa hợp lý. Sau khi thống nhất nội dung, quy định trong hợp đồng thì 2 bên tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Triển khai công việc thi công dịch vụ

– Tiến hành triển khai thi công. Đơn vị sắp xếp công nhân và cán bộ giám sát để khoan cắt bê tông theo hợp đồng. Chủ thầu chính cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà.

– Dịch vụ Khoan cắt bê tông giá rẻ của chúng tôi sẽ thường xuyên trao đổi thêm cho khách hàng những ý tưởng hay và hợp lý. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.

– Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm chủ thầu vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

Bước 5: Bàn giao công trình theo đúng hợp đồng dịch vụ

– Đơn vị sẽ bàn giao công trình cho khách hàng đúng ngày trong hợp đồng.

Luôn luôn bổ túc và tập huấn cán bộ công nhân viên theo kịp chuyên môn của máy móc công nghệ cao rút ngắn thời gian và tiền bạc của quý khách hàng.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình, chịu khó, giá cả cạnh tranh đảm bảo cho quý khách sự an tâm và thoải mái. Hãy liên hệ Khoan cắt bê tông Miền Bắc để được tư vấn về giải pháp thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đơn vị Khoan cắt bê tông Miền bắc luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng hình ảnh ngày càng đẹp hơn, vững mạnh hơn!

Một số cơ sở thi công hiện tại:

  1. Hà Nội
  2. Thanh Hóa
  3. Vĩnh Phúc
  4. Hưng Yên
  5. Hà Nam
  6. Nam Định

KHOAN CẮT BÊ TÔNG MIỀN BẮC RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: Mr. Đức: 0904.558.522

Email: [email protected]

Website: http://khoancatbetonggiare.vn/

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmeeJOQvUOF9hIp4-apEGzw?view_as=subscriber

Địa chỉ: 18/69 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

0904558522